Native App và 4 nhân tố cần cân nhắc

0 423

Khi thời gian thay đổi có rất nhiều thay đổi diễn ra trong sự phát triển của các ứng dụng di động. Một trong những sự thay đổi đó là việc sử dụng nền tảng Native để phát triển ứng dụng di động. Sử dụng nền tảng này có nhiều lợi ích. Khởi đầu của nó là áp dụng ứng dụng iOS để đơn giản hóa các nhiệm vụ phức tạp và quy tắc trong khi phát triển.

Và để tạo ra các ứng dụng thành công, cần phải xem xét các yếu tố sau đây trong khi phát triển ứng dụng di động đặc biệt là ứng dụng gốc (Native App) để họ có thể cải thiện tiện ích ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng.

Chức năng phân chia trong Native App:

Native platform cung cấp các phương pháp nhanh chóng thông qua API với nhiều SDK hỗ trợ phát động ứng dụng càng sớm càng tốt. Native App thiếu kiến ​​trúc mạnh mẽ được cung cấp thông qua các phương pháp mã hóa thông thường.

Chi phí và Thời gian:

Chi phí phát triển Native app là cao và mất nhiều thời gian hơn so với các nền tảng khác.

Trải nghiệm người dùng:

Native app kết hợp tốt với theme hiện tại của điện thoại hoặc giao diện khi không có ứng dụng. Nó cũng ảnh hưởng đến tốc độ phản ứng nhanh và mượt mà là yếu tố nổi bật được yêu cầu từ phía người sử dụng.

Chăm sóc các vấn đề an ninh thông qua kiểm tra:

Kết quả hình ảnh cho an ninh mạng

Vấn đề quan trọng nhất trong trường hợp phát triển ứng dụng thông qua nền tảng gốc là bảo mật. Với Android, vấn đề này trở nên nhạy cảm hơn. Điều duy nhất có thể tránh được điều này là thử nghiệm. Khi ứng dụng được khởi chạy trên cửa hàng ứng dụng, rất khó để xem xét các vấn đề liên quan đến bảo mật. Vì vậy các kỹ thuật đảm bảo chất lượng cần phải được điều chỉnh để có được kết quả kiểm tra được tăng cường. Ứng dụng cần phải được thử nghiệm ở các cấp phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Nếu các yếu tố nêu trên đã được chăm sóc đúng vào thời điểm vòng đời phát triển của ứng dụng, sẽ trở nên dễ dàng để thực hiện Go-Live trơn tru của ứng dụng. Nó cũng sẽ mang lại lợi ích cho công ty phát triển ứng dụng di động để tạo danh tiếng trên thị trường về phát triển Native Apps.

— Nguồn: Xelium Mobile App Development —

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.