Làm thế nào để gia tăng doanh thu trên Google Ad Exchange

0 593

Bạn cần đặt giá sàn. Giá sàn thường được thiết lập trong Ad Exchange. Ngược lại, bạn phải cập nhật chúng thường xuyên, vì tên sản phẩm nói tất cả: Ad Exchange – trao đổi. Có rất nhiều giao dịch tự động đang diễn ra mà bạn không hề hay biết.

Phân đoạn càng nhiều càng tốt, liên tục cập nhật chắc chắn sẽ cung cấp một bước tiến trong việc tăng doanh thu của bạn. Tất nhiên bạn cần phải phân tích và quyết định giá sàn nào sẽ được thiết lập nếu bạn muốn thực hiện điều này một cách thủ công cũng sẽ đòi hỏi cần phải A / B testing nhiều.

Ad Exchange

Chúng tôi đã chứng kiến sự tăng lên đến 300% bằng cách sử dụng tối ưu hóa giá sàn. Điều này không nhất thiết có nghĩa là AdX sẽ vận hành được một cách trơn tru nhưng nó chứng minh rằng điều đó có thể thực hiện được. Nhu cầu trên (các) trang web của bạn và các chỉ số như CTR, Khả năng xem, ATF / BTF và tất cả các điểm dữ liệu khác ảnh hưởng đến kết quả của việc tối ưu.

Một trong những cách nhanh nhất có thể là làm việc với giá sàn. AdX cho phép bạn đặt một mức giá tối thiểu cho số lần hiển thị dựa trên một số tiêu chí. Bạn có thể phá vỡ khoảng không quảng cáo của mình thành từng phần, kiểm tra giá thầu và giành chiến thắng và áp dụng mức sàn để đẩy CPM bạn nhận được.

CPM - Ad Exchange

Ví dụ: Bạn có thể có CPM trung bình là 3 đô la nhưng nhận ra rằng người dùng di động ở Mỹ sẵn sàng trả nhiều hơn cho đơn vị quảng cáo ATF của bạn, vì vậy bạn đặt một mức giá tối thiểu cho số lần hiển thị vào đơn vị đó. Sau đó, bạn có thể vượt qua những thứ không được hoàn thành trở lại nguồn khác.

Điều này có thể khá hiệu quả, nhưng sẽ trở nên phức tạp. Bạn cần phải xem lại những tỷ lệ này một cách liên tục.

Phương pháp này chỉ thu hẹp khoảng cách giữa những nhà quảng cáo sẵn sàng trả và giá thầu đóng là bao nhiêu. Nó không (nhất thiết) khuyến khích giá thầu cao hơn.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.