[Video] Hướng dẫn sử dụng Firebase 3: Giới thiệu Authentication

Đăng nhập đa nền tảng đơn giản, miễn phí

0 152

 

Đăng nhập dễ dàng với mọi nền tảng

Firebase Authentication nhằm mục đích giúp xây dựng các hệ thống xác thực an toàn dễ dàng, đồng thời cải thiện trải nghiệm đăng nhập và làm quen cho người dùng cuối. Nó cung cấp giải pháp nhận dạng từ đầu đến cuối, hỗ trợ tài khoản email và mật khẩu, xác thực điện thoại và đăng nhập Google, Twitter, Facebook và GitHub, v.v.

Giao diện người dùng linh hoạt

FirebaseUI cung cấp giải pháp xác thực có thể tùy chỉnh, mã nguồn mở, xử lý các luồng UI để đăng nhập người dùng. Thành phần FirebaseUI Auth thực hiện các thực tiễn tốt nhất để xác thực trên thiết bị di động và trang web, có thể tối đa hóa chuyển đổi đăng nhập và đăng ký cho ứng dụng của bạn.

An ninh toàn diện

Được xây dựng bởi cùng một nhóm đã phát triển Google Sign-in, Smart Lock và Chrome Password Manager, bảo mật Firebase áp dụng chuyên môn nội bộ của Google trong việc quản lý một trong những cơ sở dữ liệu tài khoản lớn nhất trên thế giới.

Thực hiện nhanh

Có thể mất vài tháng để thiết lập hệ thống xác thực của riêng bạn và nó đòi hỏi một đội ngũ kỹ thuật để duy trì hệ thống đó trong tương lai. Với Firebase, bạn có thể thiết lập toàn bộ hệ thống xác thực ứng dụng của bạn dưới 10 dòng mã, thậm chí xử lý các trường hợp phức tạp như hợp nhất tài khoản.

Để có thể kiếm tiền từ ứng dụng điện thoại di động của bạn, hãy đăng ký tư vấn từ chúng tôi:

Hi vọng những kiến thức chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn.

Nhận đăng ký tư vấn để tối ưu hoá ứng dụng của bạn tại: https://gamob.com

GAMOB – BETTER OPTIMIZATION

Nguồn: Google Firebase

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.