[Video] Hướng Dẫn Sử Dụng Firebase 6: Giới Thiệu Realtime Database

Lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trong thời gian thực

0 145

Đồng bộ hóa thời gian thực cho dữ liệu JSON

Cơ sở dữ liệu thời gian thực Firebase là cơ sở dữ liệu NoQuery được lưu trữ trên đám mây cho phép bạn lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu giữa những người dùng của bạn trong thời gian thực.

Dễ dàng truy cập trên các thiết bị

Đồng bộ hóa thời gian thực giúp người dùng của bạn dễ dàng truy cập dữ liệu của họ từ bất kỳ thiết bị nào: web hoặc thiết bị di động, giúp người dùng của bạn cộng tác với nhau.

Xây dựng ứng dụng không có máy chủ

Cơ sở dữ liệu thời gian thực vận chuyển với SDK di động và web để bạn có thể xây dựng ứng dụng mà không cần máy chủ. Bạn cũng có thể thực thi mã phụ trợ đáp ứng các sự kiện được kích hoạt bởi cơ sở dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng Cloud Function cho Firebase.

Tối ưu hóa để sử dụng ngoại tuyến

Khi người dùng của bạn ngoại tuyến, SDK cơ sở dữ liệu thời gian thực sử dụng bộ đệm cục bộ trên thiết bị để phục vụ và lưu trữ các thay đổi. Khi thiết bị trực tuyến, dữ liệu cục bộ sẽ được tự động đồng bộ hóa.

Bảo mật dựa trên người dùng mạnh mẽ

Cơ sở dữ liệu thời gian thực tích hợp với Firebase Authentication để cung cấp xác thực đơn giản và trực quan cho các nhà phát triển. Bạn có thể sử dụng mô hình bảo mật khai báo của chúng tôi để cho phép truy cập dựa trên danh tính người dùng hoặc khớp mẫu trên dữ liệu của bạn.

Hi vọng những kiến thức chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn.

Nhận đăng ký tư vấn để tối ưu hoá ứng dụng của bạn tại: https://gamob.com

GAMOB – BETTER OPTIMIZATION

Nguồn: Google Firebase

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.